Quy trình đặt hàng và bàn giao

Sau đây là quy trình đặt hàng và bàn giao sản phẩm của công ty chúng tôi, xem quy trình cụ thể sau đây để nắm rõ thông tin đặt hàng:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu tư vấn và báo giá qua Hotline 0913.408.587 (Zalo) / Fanpage hoặc nhận Form đăng ký tại website: https://satmythuathuynhgiaan.com. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty Sắt mỹ thuật Huỳnh Gia An: 2/2K12 Ấp 2, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Giới thiệu, tư vấn và báo giá

Tư vấn dựa trên kiến trúc căn nhà, theo phong thuỷ và khoảng không gian trong nhà. Sau đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Sắt mỹ thuật Huỳnh Gia An sẽ giới thiệu các sản phẩm sắt nghệ thuật với nhiều kiểu dáng, màu sắc, vật liệu… nhằm làm hài lòng khách hàng và phù hợp với kiến trúc của căn nhà. Sau cùng, tiến hành làm bảng báo giá phù hợp và cạnh tranh nhất thị trường.

Bước 3: Ký hợp đồng và thanh toán

Sau khi khách hàng thống nhất được giá cả thì hai bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Thanh toán được chia thành … (đang cập nhật)

Ký hợp đồng và thanh toán
Ký hợp đồng và thanh toán

Sau khi ký kết hợp đồng, quý khách hàng có thể thanh toán bằng 1 trong 2 hình thức sau: thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng của công ty.

Bước 4: Sản xuất, thi công lắp đặt và bàn giao

– Thời gian sản xuất bắt đầu từ khi ký kết hợp đồng. Trong thời gian sản xuất, khách hàng có quyền thay đổi kiểu dáng, chất lượng sản phẩm theo mong muốn tùy vào tiến độ thi công

– Sản phẩm sẽ được sản xuất và lắp ráp theo tiến độ bên xây dựng công trình

– Giai đoạn lắp dựng và bàn giao của công ty Sắt mỹ thuật Huỳnh Gia An luôn đảm bảo tính cẩn trọng và chính xác trong từng chi tiết nhỏ cùng quy trình thao tác chuẩn, chính xác giúp sản phẩm được vận hành bền bỉ hơn.

Sau khi ký hợp đồng và thanh toán theo đúng tiến độ sẽ bắt đầu thi công, lắp đặt và ban giao theo thời gian dự kiến.
Sau khi ký hợp đồng và thanh toán theo đúng tiến độ sẽ bắt đầu thi công, lắp đặt và ban giao theo thời gian dự kiến.

Lưu ý: Quy trình đặt hàng của Sắt mỹ thuật Huỳnh Gia An chỉ có giá trị tham khảo, tuỳ thuộc vào mỗi đơn đặt hàng (tính chất riêng) sẽ có sự linh hoạt khác nhau. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Tp.HCM, ngày 01/01/2023
Ban biên tập: Sắt mỹ thuật Huỳnh Gia An

5/5 - (1 bình chọn)