Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Chúng tôi có chính sách bảo hành tốt nhất trên thị trường ngành sắt mỹ thuật hiện nay.

Thời gian bảo hành:

Các sản phẩm được sản xuất và lắp đặt từ Công ty Sắt mỹ thuật Huỳnh Gia An sẽ được bảo hành trong vòng 02 năm (hoặc tùy vào thỏa thuận).

Điều kiện bảo hành:

Công ty chịu trách nhiệm bảo hành các hạng mục lắp đặt cho khách hàng trong thời hạn bảo hành nếu sản phẩm bị lỗi về phần kết cấu như: chênh lệch, xệ, sản phẩm bị biến dạng…

Điều kiện không được bảo hành:

– Việc bảo hành không được áp dụng cả đối với những hư hỏng xảy ra bởi lỗi hay do việc sử dụng sai cách, bất cẩn của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

– Khách hàng tự ý thay đổi, lắp đặt thêm hoặc bớt đi khác với nguyên bản của sản phẩm và phụ kiện mà công ty chúng tôi đã lắp đặt.

– Các hao mòn tự nhiên hoặc do sự kiện bất khả kháng như thiên tai, hỏa hoạn… mà không phải là lỗi của bên sản xuất.

Tất cả những chính sách về bảo hành sản phẩm sẽ luôn được xem xét vào từng trường hợp với từng tình trạng sản phẩm để áp dụng được chế độ bảo hành một cách hợp lý nhất.

Điều kiện bảo hành sản phẩm

Công ty Sắt mỹ thuật Huỳnh Gia An sẽ luôn hỗ trợ quý khách hàng một cách chu đáo và tận tâm nhất. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật, cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến trải nghiệm tốt nhất, dành được sự hài lòng và niềm tin từ quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có thắc mắc hay phản hồi về sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Sắt Mỹ Thuật Huỳnh Gia An

  • Mã số thuế: 0314521525
  • Địa chỉ: 2/2K12 Ấp 2, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 2216 4606
  • Hotline: 0913 408 587
  • Email: cokhihga@gmail.com
  • Website: www.satmythuathuynhgiaan.com

Tp.HCM, ngày 01/01/2023
Ban biên tập: Sắt mỹ thuật Huỳnh Gia An

5/5 - (1 bình chọn)